Những plugin hữu dụng cho wordpress và Woocommerce ( Phần 2 )

Bài viết đăng bởi huynh vào lúc 26-07-2023 và cập nhật lúc 26-07-2023 281 lượt xem

Tiếp tục với series những plugin hữu dụng cho WordPress nay chúng ta tiếp tục với phần 2 để tìm hiểu thêm những plugin cần thiết cho việc thiết kế và quá trình chỉnh sửa web.

Classic Editor

Plugin này là 1 plugin cực kì hữu ích giúp người dùng sẽ có 1 trình thiết kế cơ bản trực quan hơn, không khô khan và thân thiện với người dùng hơn. Đây cũng là plugin được wordpress đề xuất đầu tiên khi bạn vào phần cài đặt plugin chứng tỏ mức độ cần thiết của plugin này rất cao. Plugin cũng được đánh giá 4.9/5 triệu+ lượt đánh giá.

TinyMCE

Đây là một plugin bổ sung hay có thể nói là một plugin sinh ra để dành cho việc kết hợp với CE bên trên. Plugin này cung cấp bộ mở rộng công cụ cho việc thiết kế website cụ thể là về text. 

Plugin này mang đến cho bạn tính năng như chỉnh màu chữ, cỡ chữ, loại tiêu đề, kẻ bảng…  và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Button Contact VR

Chắc chắn đây là plugin không thể thiếu cho website wordpress của các bạn. Plugin giúp các bạn thêm các phương thức giúp khách hàng liên hệ với bạn 1 cách dễ dàng.

Trong plugin cho phép các bạn cài đặt thêm nút gọi, nút zalo hay FB, Google map và rất nhiều các nút khác. Không những thế giao diện của nó lại cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Không hề quá phức tạp với các bạn

Giao diện khi sử dụng plugin

Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn để có thể hiểu cụ thể về các plugin và cách sử dụng hơn nữa.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Nếu có bất kì nhu cầu chỉnh sửa hay thiết kế website hãy liên hệ về hotline phía dưới bên trái màn hình của các bạn

Trả lời