Những plugin hữu dụng cho wordpress và Woocommerce ( Phần 1 )

Bài viết đăng bởi huynh vào lúc 21-07-2023 và cập nhật lúc 26-07-2023 79 lượt xem

Có thể bạn chưa biết:

Woocommerce là 1 trong những plugin hỗ trợ tốt cho các bạn tạo gian hàng trên website của các bạn. Đặc biệt hơn với những người mới thì nó khá là tiện sử dụng khi cung cấp gần như đầy đủ mọi tính năng cần thiết.

Tuy nhiên để có thể sửa và can thiệp sâu hơn vào nó thì bạn lại cần phải biết khá nhiều về code. Đôi khi bạn cần sửa nó mà không biết cách viết code, không biết plugin nào tương thích với nó. Vậy ở bài viết này chúng ta sẽ đi đến với một vài plugin cơ bản mà lại rất tốt khi dùng với wordpress và đặc biệt là woocommerce.

Danh sách plugin hữu dụng

Checkout field For Woocommerce:

Checkout field For Woocommerce là một plugin mang đến cho bạn tính năng giúp bạn có thể bỏ đi các trường thông tin yêu cầu khách hàng phải điền khi tiến hành thanh toán. Nó giúp bạn có thể bỏ đi trường không cần thiết hay các trường bạn không mong muốn có sẵn của woocommerce checkout. Ngoài ra, plugin này cũng giúp bạn thêm trường mới mà form checkout mặc định không có.

Các bạn có thể thêm plugin này trong cửa hàng plugin của wordpress với logo phía bên dưới.

Avatar Checkout field For Woocommerce

Category Order and Taxonomy Terms Order

Đây là một plugin khá tốt, nó giúp người làm web có thể sắp xếp được danh mục sản phẩm theo thứ tự mà mình muốn chứ không còn bắt buộc sắp xếp theo bảng chữ cái hay theo số lượng sản phẩm có trong danh mục. Plugin này cực kì đơn giản mà chỉ cần nhìn vào cũng có thể tự làm được mà không cần hướng dẫn.

Các bạn có thể cài đặt plugin này với nhận dạng là hình logo phía bên dưới.

Logo plugin Category Order and Taxonomy Terms Order

Table Of Content ( TOC )

Đây là một plugin giúp tạo mục lục cho bài viết. Nó giúp khách hàng khi vào đọc nội dung bài viết sẽ dễ dàng nắm được thông tin chính.

Plugin này cũng khá dễ dàng trong thao tác và sử dụng. Các bạn có thể cài plugin này với logo phía bên dưới

Logo plugin Table Of Content

Để xem thêm chi tiết các bạn có thể xem tại video phía dưới hoặc xem thông qua đường link
>> Link video: https://www.youtube.com/watch?v=_18bap-CfvY&ab_channel=Tigoweb

Trả lời